Ngày 27/2, cuộc họp báo ra mắt Content.E đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà sáng tạo và sản xuất nội dung. Buổi workshop gồm có sự góp mặt của chị Nguyễn Minh Hương – CEO  – Golden Communication Group, chị Nguyễn Thị Cẩm Vân, PGĐ – Công ty Cổ phần Fafilm Thành Phố Hồ Chí Minh; anh Quốc Thuận – Đạo diễn phim, nhà sáng tạo nội dung.

Workshop ra mắt Content.E

Hệ thống khách hàng và đối tác của Content.E trải dài trong, ngoài nước (đài truyền hình, công ty truyền thông, nền tảng phát sóng…) và 100% nội dung có bản quyền với chi phí minh bạch là những bảo chứng về chất lượng cho khách hàng giao dịch trên nền tảng  Content.E.

Hệ thống khách hàng và đối tác của Content.E trải dài trong, ngoài nước (đài truyền hình, công ty truyền thông, nền tảng phát sóng…) và 100% nội dung có bản quyền với chi phí minh bạch là những bảo chứng về chất lượng cho khách hàng giao dịch trên nền tảng Content.E.

Đại diện Content.E chia sẻ trong buổi workshop

Content.E ra đời với cơ cấu tự động hóa toàn bộ quy trình bằng công nghệ giúp nhà sáng tạo và sản xuất nội dung nhanh chóng đưa sản phẩm tâm huyết của mình đến công chúng. Với nhiều thế mạnh đặc thù, sàn giao dịch nội dung có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam Content.E sẽ là điểm sáng mới cho ngành sáng tạo, sản xuất, mua bán nội dung có bản quyền tại thị trường VN và thế giới. 

Nghệ sĩ Quốc Thuận phát biểu tại sự kiện

Nghệ sĩ Quốc Thuận phát biểu tại sự kiện

Khi xã hội phát triển thì việc sáng tạo và trao đổi nội dung trên các nền tảng số hoá khác nhau trở thành nhu cầu không thể thiếu. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo & sản xuất nội dung, việc trao đổi mua bán nội dung trên mạng xã hội cũng được đẩy mạnh giúp thúc đẩy tiêu dùng nguồn tài nguyên này. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết giao dịch nội dung trên nền tảng trực tuyến, Golden Communication Group đã ra mắt Sàn thương mại điện tử Content.E.

Content.E là sàn thương mại điện tử đầu tiên và lớn nhất

Việc thực thi dự án này mang đến sự tiện lợi từ khâu giao dịch, giới thiệu nội dung, tìm kiếm nguồn mua, bán tác phẩm có bản quyền đến giá cả và thời gian. Sàn thương mại Content.E kết nối nhà sản xuất với người mua, bán nội dung nhanh hơn, chính xác hơn, đảm bảo an toàn, minh bạch. Sàn giao dịch Content.E sẽ kích thích thay đổi thị trường mua bán và góp phần phát triển ngành sáng tạo và sản xuất nội dung. 

Thông tin khuyến mãi (quảng cáo)

Nhân sự kiện ra mắt sàn giao dịch Content.E, khách hàng mới lần đầu tiên giao dịch thành công tại Content.E sẽ nhận được khuyến mãi: Combo >= 15 bộ phim truyền hình Việt Nam tặng 01 bộ phim điện ảnh; Combo > = 10 bộ phim truyền hình Việt Nam tặng 01 phim ngắn; Combo >= 05 phim truyền hình Việt Nam giảm giá 5%. Chương trình được áp dụng từ 27/2/2022 cho đến hết ngày 30/4/2022. Khuyến mãi áp dụng đối với phim thuộc sở hữu bản quyền của Công ty Sóng Vàng.​

 

Liên hệ với Content.E

Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà Fideco, 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 39101250

Email: xinchao@contente.vn

Website: https://contente.vn